chiều ngày 10/10/2023 hội Nông dân xã Tây Tiến tổ chức kéo co để Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam
Ngày 11/10/2023

 

chiều ngày 10/10/2023 hội Nông dân xã Tây Tiến tổ chức kéo co để Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thực hiện chương trình công tác hội Năm 2023. Được sự chỉ đạo của Ban thường vụ hội Nông dân huyện Tiền Hải, sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương:

          Vào chiều ngày hôm nay  ngày 10/10/2023  BCH hội Nông dân xã nhà cùng với sự tham gia của các Cô các Bác hội viên hội nông dân các thôn đã tham gia giải kéo co tại sân vận động UBND xã Tây Tiến giữa các chi hội nông dân trong toàn xã. Sau chương trình trao quà cho các chi hội tham gia chương trình thi kéo co.

          Dưới cái thời tiết của những ngày cuối thu không làm giảm được tinh thần nhiệt huyết của mỗi đội, tham gia cổ vũ cho đội các thôn được đón có:đồng chí Phạm Quốc Văn - Bí thư đảng ủy, đồng chí Ngô Duy Hướng - PCT Bí thư ĐU xã, đồng chí Trần Việt Hùng – chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; các đồng chí đại diện cho các ban ngành của địa phương cùng đông đảo cổ động viên xã nhà;

          Tại sân vận động UBND xã các đội kéo co  của các chi hội gặp nhau, kéo vòng tròn  giữa các hội để tính điểm tranh giải nhất, nhì, ba. Sau khi làm thủ tục và nghe hướng dẫn của trọng tài; các chi hội thể hiện tinh thần quyết tâm của toàn đội; Sau tiếng còi vang lên của trọng tài cũng là lúc mà 2 đội dốc toàn sức vào thi đấu với thế giằng co dưới cái thời tiết của những ngày cuối thu được sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên 2 đội, các đội đều cố gắng với tinh thần cao nhất.  

           Với tinh thần cao nhất các chi hội đã để lại cho cổ động viên khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau; đan xen chút tiếc nuối các chi hội đã dừng lại và hứa hẹn với cổ động sẽ quyết tâm hơn nữa tại những giải năm sau:

            Thông qua giải kéo co đây cũng sân chơi lành mạnh gắn kết, cổ động tinh thần cho mỗi hội viên tạo khí thế bước vào một vụ mùa thắng lợi

Media/229_TayTien/FolderFunc/202310/Images/anh-nong-dan-20231011104327-e.jpg

Bà: Lương Thị Thêu - Chủ tịch Hội Nông dân 


Tổng lượt xem bài viết là: 44
Tổng số điểm của bài viết là: 827 trong 207 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác