Sôi nổi các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” 2023
Ngày 09/06/2023

Sôi nổi các hoạt động “Tiếp sức mùa thi” 2023

Mùa thi năm 2023 bắt đầu với kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024. Và màu áo xanh tình nguyện của đoàn viên thanh niên huyện nhà lại ra quân “Tiếp sức mùa thi” để đồng hành cùng các sĩ tử và người nhà. Là một trong những hoạt động đầy ý nghĩa và nổi bật nằm trong chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè” hàng năm, chương trình “Tiếp sức mùa thi” nhằm phát huy vai trò của các cấp bộ Đoàn và tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên; góp sức trẻ để kỳ thi được tổ chức thành công, an toàn, hiệu quả trên địa bàn huyện.


 

Đội thanh niên tình nguyện của trường THPT Tây Tiền Hải

Để tổ chức tốt chương trình Tiếp sức mùa thi năm 2023, Huyện đoàn đã phối hợp với Đoàn các trường THPT, Đoàn các cụm khu Đông, Tây, Nam tuyên truyền, thành lập 3 đội hình thanh niên tình nguyện với trên 150 tình nguyện viên hoạt động thường xuyên tại điểm thi và hỗ trợ đưa đón các em có hoàn cảnh khó khăn; tham gia phân luồng giao thông tại các điểm có mật độ giao thông cao. Cùng với đó, huyện đoàn đã phối hợp với các đơn vị VNPT, Viettel Tiền Hải, Trung tâm Anh ngữ Headway vận động được hàng nghìn chai nước, khẩu trang miễn phí, hàng trăm chiếc bút tặng cho thí sinh khi thiếu đồ dùng học tập; bố trí ô che nắng cho người nhà thí sinh khi chờ đợi con em vào phòng thi.

Hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tuyển sinh vào lơp s10, năm học 2023-2024

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2023-2024 diễn ra trong 3 ngày từ 08-10/6/2023. Với khẩu hiệu “Hãy tự tin, chúng tôi đi cùng bạn”, tin tưởng rằng với nhiệt huyết của tuổi trẻ, màu áo xanh tình nguyện cùng chương trình “Tiếp sức mùa thi” sẽ mang đến cho thí sinh và người nhà thí sinh  nguồn động viên to lớn, giúp các sĩ tử hoàn thành kỳ thi với kết quả cao nhất.

Ngọc Hà


Tổng lượt xem bài viết là: 31
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác